Trang chủCông nghệ6 lợi ích khi làm việc với phần mềm Microsoft 365

6 lợi ích khi làm việc với phần mềm Microsoft 365

Share post:

Khi nhắc đến những giải pháp ứng dụng văn phòng hay những công cụ hỗ trợ học tập hiệu quả thì chắc chắn ai ai cũng sẽ đều nhớ đến phần mềm Microsoft 365. Rất nhiều thống kê đã chỉ ra rằng, số lượng người dùng lựa chọn phần mềm này ngày một dần tăng cao. Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 6 lợi ích khi làm việc với Microsoft 365.

Khái quát về Microsoft 365

Microsoft 365 là một nền tảng trực tuyến sở hữu nhiều ứng dụng đa dạng hỗ trợ tối đa mọi công việc như gửi email, soạn thảo, thuyết trình hoặc tạo cuộc họp online, … Mặc khác, phần mềm này còn cho phép người dùng dễ dàng quản lý hiệu quả những tài liệu liên quan đến công ty, doanh nghiệp hay một tổ chức giáo dục nào đó.

6-loi-ich-khi-lam-viec-voi-phan-mem-microsoft-365-1

Tính đến thời điểm hiện tại, Microsoft 365 đã và đang không ngừng cải thiện từng ngày để từ đó có thể tạo nên một phiên bản hoàn hảo nhất. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để làm việc tại nhiều địa điểm khác nhau. Kể cả người tham gia ở nhiều địa điểm hay vị trí khác nhau thì bạn vẫn có thể dễ dàng thực hiện được cuộc họp hay giảng dạy, …

6 lợi ích khi làm việc với Microsoft 365

Tiếp sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đến 6 lợi ích cơ bản khi làm việc với Microsoft 365. Những lợi ích này dường như đều đóng vai trò khá quan trọng trong cuộc sống ngày ngày. Cụ thể:

Không giới hạn địa điểm

Chỉ cần đảm bảo hệ thống mạng internet đảm bảo thì mọi công việc sẽ đều được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất tại phần mềm Microsoft 365 này. Office 365 được hiểu rằng là một chương trình đám mây cho nên việc truy cập email hay những tệp chương trình cũng sẽ đều dễ dàng.

6-loi-ich-khi-lam-viec-voi-phan-mem-microsoft-365-2

Thậm chí ở nhiều quốc gia khác xa với nhau vẫn có thể dễ dàng học tập cùng lúc hoặc trao đổi tiến hành các cuộc họp cần thiết. Đối với những doanh nghiệp đây có lẽ là ứng dụng quản lý và làm việc rất hiệu quả, đóng một vai trò khá quan trọng trong sự phát triển của công ty/doanh nghiệp.

Bảo mật tốt

Lợi ích hấp dẫn khi làm việc với Microsoft 365 chính là khả năng bảo mật thông tin cực kỳ hiệu quả. Bởi hệ thống luôn luôn được cập nhật thường xuyên hạn chế tối đa các tình trạng lỗ hổng kỹ thuật trên hệ thống. Đặc biệt, Microsoft 365 luôn luôn cập nhật và khắc phục mỗi ngày.

Về tính năng bảo mật, Microsoft 365 có 4 tính năng cơ bản nhất là: mã hóa email, ngăn ngừa mất dữ liệu nhờ chính sách khắt khe của Microsoft 365, quản lý linh hoạt với thiết bị di động, phân tích nhanh chóng những mối lo ngại, …

Thanh toán dễ dàng

Office 365 là một dịch vụ được tạo nên nhờ việc đăng ký tạo tài khoản. Và để sử dụng dễ dàng những công cụ mà đơn vị này cung cấp đòi hỏi người dùng sẽ thanh toán những hạn mức cần thiết. Và việc thanh toán này cũng khá đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng.

6-loi-ich-khi-lam-viec-voi-phan-mem-microsoft-365-3

Cộng tác người dùng hiệu quả

Bên cạnh đó, một lợi ích của Microsoft 365 mà chúng ta không thể nào không nhắc đến đấy chính là khả năng công tác người dùng hiệu quả. Các hoạt động làm việc nhóm kết hợp với nhau đều được Microsoft 365 cung cấp những tính năng cần thiết để làm điều này.

Đi kèm là người dùng vừa đồng thời có thể chỉnh sửa trực tiếp các tài liệu dạng thông tin cũng như là bảng tính, … Số lượng thành viên tham gia của việc cộng tác này sẽ có thể lên đến 1000 người trên mỗi lần họp.

Cập nhật thường xuyên

Như đã khái quát ở trên, chúng ta có thể nhận thấy rằng Microsoft 365 luôn luôn cập nhật thường xuyên. Việc cập nhật này sẽ mang đến nhiều lợi ích đa dạng từ khả năng bảo mật đến việc nâng cấp các tính năng thường xuyên. Mặt khác, lợi ích này sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập nhanh chóng vào những phiên bản mới.

6-loi-ich-khi-lam-viec-voi-phan-mem-microsoft-365-4

Tuy nhiên, việc nâng cấp thường xuyên này cũng đồng nghĩa với những gói Microsoft 365 mới. Thông thường, mỗi gói này sẽ tương ứng với những mức giá khác nhau tùy thuộc vào chức năng của gói đó, những công cụ mà gói Microsoft 365 đó sẽ đem đến cho người dùng ra sao.

Linh hoạt giữa các gói

Trong suốt quá trình sử dụng nếu bạn muốn thay đổi những gói của Microsoft 365 thì bạn vẫn có thể truy cập vào hệ thống để thay đổi hoặc chọn mua gói mới. Thao tác thực hiện quá trình này hoàn toàn rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, trước khi chọn mua những gói mới thì bạn cần nên tìm hiểu rõ cũng như xác định nhu cầu của bản thân.

6-loi-ich-khi-lam-viec-voi-phan-mem-microsoft-365-5

Để biết thêm những gói Microsoft 365 khác, bạn có thể truy cập ngay vào website https://microsoft.fptcloud.com/ để biết được những gói dịch vụ liên quan. Bên cạnh đó, các yếu tố mà cốt lõi nhất với người dùng dường như sẽ đều được giữ nguyên giữa các gói Microsoft 365.

Lời kết

Trên đây là 6 lợi ích cơ bản nhất khi sử dụng phần mềm Microsoft 365 vào cuộc sống hiện nay. Từ đó, chúng ta có thể đánh giá được rằng, Microsoft 365 dường như là một cánh tay đắc lực dành riêng cho mọi người dùng trong công việc cũng như học tập.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lỗi the program can’t start because msvcr100.dll is missing from your computer

Một trong những vấn đề phổ biến thường gặp đối với máy tính hiện nay chính là: lỗi...

Hướng dẫn cách lấy lại file word bị save đè nhanh chóng, đơn giản

Ứng dụng Word đang ngày càng chứng minh vị thế của mình đối với dân văn phòng hiện...

Tìm hiểu về vector và hàm push_back trong C++

Push_back là một hàm của vector trong C++. Vector là gì? Hàm push_back được sử dụng như thế...

Sơ đồ lớp (Class Diagram) và cách xây dựng bản vẽ Class

Trong thiết kế phần mềm, tạo ra một sơ đồ lớp hợp lý sẽ góp phần quan trọng...