Trang chủBlog Tài chínhAIS chứng khoán, công ty chứng khoán đầy tiềm năng

AIS chứng khoán, công ty chứng khoán đầy tiềm năng

Share post:

Nếu bạn muốn tham gia thị trường chứng khoán và có cơ hội phát triển khả năng quản lý tài chính cá nhân thì việc lựa chọn công ty chứng khoán là vô cùng quan trọng. Vì vậy, đầu tư vào những công ty có bề dày lịch sử, danh tiếng tốt, có khả năng tăng trưởng để tạo ra xu hướng lợi nhuận cho nhà đầu tư là bước đệm để người chơi an tâm. Bạn đã biết đến Ais chứng khoán, công ty chứng khoán có nhiều ưu đãi và hỗ trợ giúp bạn trong thị trường chứng khoán, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty chứng khoán này nhé.

ais chứng khoán

Bạn biết gì về Ais chứng khoán

AIS được thành lập vào tháng 9 năm 2007. Sứ mệnh trở thành một trong những công ty chứng khoán ứng dụng công nghệ tài chính hàng đầu, mang đến trải nghiệm đầu tư chứng khoán 4.0 mới nhất cho khách hàng và đối tác.

Tọa lạc tại tầng 10 của tòa nhà Horison, AIS tự hào có không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất Việt Nam, với văn hóa doanh nghiệp đoàn kết, đổi mới, cởi mở và thân thiện, AIS thực sự là một môi trường làm việc lý tưởng cho bất kỳ bạn trẻ nào.

ais chứng khoán

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tài năng hàng đầu, ứng dụng nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến, mạnh mẽ, AIS tự hào là đối tác tư vấn và chiến lược đáng tin cậy cho các khách hàng-công ty cá nhân. Đồng thời, tạo ra trải nghiệm đầu tư chuyên nghiệp và an toàn chỉ có ở AIS.

Ở Ais luôn miễn phí giao dịch chứng khoán

Cạnh tranh tự do giao dịch vô cùng gay gắt, trên thị trường Việt Nam chỉ có một số công ty chứng khoán thực hiện chính sách miễn hoàn toàn phí giao dịch chứng khoán cơ bản dài hạn cho khách hàng.

Tại thị trường Việt Nam, với mục tiêu giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới, nhiều công ty trong và ngoài nước đã tham gia vào xu hướng này.

Tuy nhiên, trong một thời gian dài, không có nhiều công ty chủ động mở rộng kế hoạch này. Chính sách này thường áp dụng cho những khách hàng mở tài khoản vào thời điểm đặc biệt, thời hạn hiệu lực chỉ từ 3-6 tháng và thường kèm theo các điều kiện cụ thể.

Khác với hầu hết các công ty chứng khoán tham gia cạnh tranh thương mại tự do, ngoài Pinetree, một công ty vốn của Hàn Quốc, AIS là công ty chứng khoán Việt Nam duy nhất tiếp tục duy trì vị thế chính thức cho đến nay. Vẫn luôn duy trì cung cấp giao dịch miễn phí cho khách hàng giao dịch chứng khoán cơ bản dài hạn.

Nhằm tạo tiền đề giao dịch miễn phí cho khách hàng, AIS đẩy mạnh phát triển các ứng dụng giao dịch trực tuyến, từ nền tảng trực tuyến đến ứng dụng di động, khuyến khích khách hàng tự giao dịch.

Theo quan điểm của khách hàng, đối với các nhà đầu tư giao dịch thường xuyên, phí giao dịch từ 0,15-0,35% và thanh toán phí và thuế chuyển đổi chứng khoán chiếm một phần lớn chi phí đầu tư. Vì vậy, mở tài khoản chứng khoán ở công ty tự do kinh doanh là một lựa chọn không tồi.

Đặc biệt vào thời điểm cuối năm, thời điểm áp thuế cho cổ tức 5% đang đến gần, HOSE dự kiến ​​nâng số lượng lô giao dịch tối thiểu lên 100 cổ phiếu, nhà đầu tư cần quan tâm hơn nữa để giảm chi phí giao dịch và tiết kiệm tối đa chi phí. 

Ais cung cấp dịch vụ chứng khoán phái sinh

Công ty Chứng khoán AIS cho biết, bắt đầu từ ngày 23/3, công ty bắt đầu cung cấp dịch vụ và môi giới chứng khoán phái sinh cho tất cả các khách hàng có nhu cầu giao dịch.

Theo thông báo của Công ty Chứng khoán AIS, bắt đầu từ ngày 23/3/2021, công ty đã được Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Nhà nước chấp thuận cung cấp thêm dịch vụ môi giới chứng khoán phái sinh.

ais chứng khoán

Để chào mừng sự kiện này, AIS sẽ miễn phí giao dịch trong vòng 3 tháng cho khách hàng mở tài khoản giao dịch phái sinh tại đây.

Khách hàng hiện nay luôn có những nhu cầu đa dạng và để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng đó, công ty hiện cung cấp nhiều nền tảng giao dịch khác nhau trên các thiết bị khác nhau, như: máy tính cá nhân, máy tính bảng, điện thoại thông minh.

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể tải ứng dụng AIPro qua điện thoại di động để giao dịch.

Trên nền tảng giao dịch nêu trên, khách hàng có thể giao dịch cả chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh, sử dụng phần mềm AIPro hoặc giao dịch trên trang web AInvest và bảng giá AIS.

Kể từ tháng 12/2020, mặc dù nhiều CTCK khác bị ách tắc do hệ thống HOSE quá tải nhưng AIS đã thể hiện được ưu điểm vượt trội của hệ thống giao dịch hiện đại, được đầu tư bài bản, các lệnh giao dịch của nhà đầu tư đều được xử lý an toàn, tin cậy. Trong bối cảnh thị trường ngày càng có nhiều rủi ro, điều này được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Với những thông tin chung cũng như những điểm mạnh đầy tiềm năng của Ais chứng khoán, sau nhiều năm hoạt động là điểm cộng để các nhà đầu tư lựa chọn tin tưởng cũng như cùng đồng hành trong những kế hoạch đầu tư của mình trong hiện tại và tương lai, rất cảm ơn các bạn đã theo dõi đón đọc!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thông tin về thời gian đặt lệnh chứng khoán Việt Nam

Hiện nay thị trường chứng khoán việt nam đang rất nổi trội và được nhiều người quan tâm...

Thông tin thực trạng thị trường chứng khoán phái sinh việt nam hiện nay

Hiện nay thị trường chứng khoán phái sinh đang có xu hướng phát triển tốt ở khu vực...

Các lệnh trong chứng khoán là gì? Hiểu trình tự đầu tư chứng khoán tại Việt Nam

Có thể nói, thị trường chứng khoán ở Việt Nam hiện nay đang rất sôi động và được...

Margin chứng khoán là gì? Sử dụng margin trong chứng khoán như thế nào?

Nếu bạn đầu tư và nghe ai đó nói về "sử dụng margin trong chứng khoán" nhưng không...