Trang chủThủ Thuật - Công NghệMách bạn cách copy nguyên 1 trang trong word đơn giản nhất

Mách bạn cách copy nguyên 1 trang trong word đơn giản nhất

Share post:

Word là một công cụ rất hữu dụng để soạn thảo văn bản cũng như chỉnh sửa nó một cách dễ dàng. Tuy nhiên để sử dụng nó một cách thành thạo bằng những mẹo hay phím tắt không phải ai cũng biết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách copy nguyên 1 trang trong word Một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hi vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn có thể để copy nguyên 1 trang trong word nhanh chóng theo đúng ý của mình.

Cách copy nguyên 1 trang trong word đối với file word chỉ có một trang

Cách thứ nhất: Sử dụng phím tắt

Bằng cách sử dụng phím tắt ta đã có thể thành thục cách copy nguyên 1 trang word một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu trang Word chỉ có một trang bạn hãy sử dụng tổ hợp phím Ctrl + A (chọn toàn bộ) để bôi đen tất cả những nội dung có trong trang viết đó. Sau đó bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để dán những nội dung mà bạn vừa sao chép vào nơi mà bạn mong muốn.

cách copy nguyên 1 trang trong word

Cách thứ hai: Sử dụng nháy chuột

Đây cũng là một trong những cách copy nguyên 1 trang trong word mà bạn nên sử dụng để có thể thực hiện thao tác này một cách nhanh chóng và dễ dàng đó chính là sử dụng nháy chuột. Để thực hiện thao tác này bạn hãy đưa con trỏ chuột của mình lên dòng đầu tiên của trang. Sau đó bạn sẽ thấy con trỏ chuột nhìn sang phải thì bạn nhấn chuột trái 3 lần liên tiếp để có thể thực hiện chọn toàn bộ trang Trong bản Word đó. Cuối cùng bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để sao chép nội dung đã chọn.

Cách copy nguyên 1 trang trong word đối với file word chỉ có nhiều trang

  • Bước thứ nhất: Trong bước đầu tiên các bạn hãy nhấn vào page để xem tất cả các trang hiện có trong file word.
  • Bước thứ hai: Tiếp theo đó bạn hãy chọn cho mình cần copy để được chuyển từ trang đó một cách nhanh nhất.
  • Bước thứ ba: Ở bước này bạn hãy di chuyển con trỏ chuột đến dòng đầu tiên của trang đồng thời giữ chuột trái kéo hết trang mà bạn cần chọn. Sau đó bạn click chuột phải chọn dòng chữ copy hoặc học sử dụng tổ hợp phím quen thuộc Ctrl + C để tiến hành sao chép toàn bộ nội dung.

cách copy nguyên 1 trang trong word

Có thể nói cách copy nguyên 1 trang trong word không phải là một công việc khá khó khăn đối với với những ai sử dụng thành thạo ứng dụng này đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Đây là một công cụ không thể thiếu được giúp cho việc nhập dữ liệu của chúng ta được tối ưu hóa. Cách copy nguyên 1 trang trong word mà chúng tôi nhớ trong đây cũng là một trong những thủ thuật mà các bạn nên trang bị cho mình để thuận tiện trong việc soạn thảo văn bản in cũng như đánh máy, lựa chọn các thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cách copy nguyên 1 trang trong word được chia làm hai hình thức là đối với file có một trang word hoặc file có nhiều trang. Chỉ bằng vài bước đơn giản là bạn đã có thể thực hiện thành thạo cách copy nguyên 1 trang trong mỗi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có thể thực hiện thao tác này để giúp tối ưu hóa công việc của mình và sử dụng chúng như một thói quen thường ngày.

Đối với một số người cách copy nguyên 1 trang trong word là tương đối mới mẻ tuy nhiên hầu hết mọi người đều đã quen thuộc với cách copy nguyên 1 trang trong word như chúng tôi đã nêu trong bài viết. Vì vậy nếu bạn chưa biết hãy sử dụng nó một cách thuần thục để có thể rút gọn được các thao tác mà có sử dụng đến đến sao chép văn bản nhé.

Ngoài ra cách copy 1 trang trong word còn sử dụng rất nhiều các tính năng khác đặc biệt như soạn thảo soạn văn bản. Với những tiện ích mà nó mang lại chắc chắn cách copy nguyên 1 trang trong word sẽ là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều người khi sử dụng Word nói riêng cũng như các phần mềm văn bản khác nói chung.

cách copy nguyên 1 trang trong word

Thông thường cách copy nguyên 1 trang trong word chỉ có 2 dạng cơ bản là sử dụng bằng chuột hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt. Tùy theo thói quen của mỗi người hãy lựa chọn cho mình một cách copy nguyên 1 trang trong word tổ hợp với mình nhất để có thể lựa chọn và thực hiện cho các một cách nhanh chóng và đúng theo yêu cầu. Nhờ đó mà bạn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng, Thậm chí còn hơn cả những gì mà bạn mong đợi. Vì vậy đây là một phương pháp mà bạn nên ghi nhớ cho những lần sử dụng tiếp theo.

Trên đây là cách copy nguyên 1 trang trong word mà chúng tôi muốn đề cập. Từ lâu cách copy nguyên 1 trang trong word đã không phải là một vấn đề mới mẻ song nhiều người vẫn chưa biết thực hiện và và gặp khó khăn khi khi làm thao tác này. Chúng tôi hi vọng rằng với những chia sẻ từ A đến Z và chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng và và hoàn thành cách copy nguyên 1 trang trong word một cách thành thạo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách đặt ảnh gif làm ảnh đại diện Facebook trên máy tính nhanh chóng và dễ dàng

Nhiều người thắc mắc về không biết cách đặt ảnh gif làm ảnh đại diện Facebook trên máy...

Tạo usb chứa nhiều bộ cài đặt hệ điều hành

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay thì máy tính với các ổ usb và hệ...

Làm sao để cứu dữ liệu khi smartphone android bị vỡ màn hình

Với những trường hợp điện thoại bị vỡ màn hình mà trong điện thoại có nhiều thông tin...

Thiết lập trong BIOS để chuyển từ Legacy sang UEFI

Hiện nay, rất nhiều người muốn chuyển đổi máy tính từ BIOS sang UEFI mới hơn bởi nhiều...