Trang chủThủ Thuật - Công NghệCách tải ảnh từ google photo về điện thoại

Cách tải ảnh từ google photo về điện thoại

Share post:

Google photo còn lạ lẫm đối với bạn và bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về tính ưu việt của nó thì hãy tham khảo bài viết này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải ảnh từ Google photo về điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất cho người sử dụng.

Google Photos từ lâu đã trở thành một trong những công cụ lưu trữ thông minh nhất giúp cho người dùng có thể phối đa hóa việc quản lý dữ liệu trên không gian lưu trữ đám mây. Bên cạnh đó của Google Photos cũng hỗ trợ người dùng trong việc tải ảnh từ ứng dụng này đến các thiết bị điện tử khác chỉ với một vài thao tác đơn giản. 

Hướng dẫn cách tải ảnh từ Google photo về điện thoại

tải ảnh từ google photo về điện thoại

Cách tải ảnh từ Google photo về điện thoại 

Bước đầu tiên bạn hãy truy cập vào ứng dụng Google photo, sau đó lựa chọn hình ảnh hoặc video bạn muốn tải về, nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải, sau đó chọn dòng chữ download hoặc tải xuống, ấn kiểm tra để kết thúc.

Cách tải ảnh từ Google photo về điện thoại với nhiều ảnh và video cùng lúc

Để thực hiện tải ảnh từ Google photo về điện thoại mà download ảnh và video cùng lúc bạn hãy thực hiện các bước đúng thứ tự như sau. Đầu tiên bạn hãy nhấn và giữ chọn những hình ảnh và video mà bạn mong muốn sau khi đã truy cập vào ứng dụng Google Photos có trên điện thoại. Bước tiếp theo phải ấn vào biểu tượng chia sẻ trẻ như hình dưới đây. Sau đó chọn dòng chữ chia sẻ với, rồi chọn mở trong.

Từ đây nó sẽ xuất hiện ra nhiều mục để bạn có thể lựa chọn nếu bạn muốn lưu tại thư viện điện thoại, hãy bấm vào lưu ảnh hoặc video. Ngoài ra nếu muốn lưu tại các thư mục khác thì bạn hãy chọn tùy theo mục đích của mình. Bước cuối cùng chỉ còn đợi và đây là quá trình tải ảnh từ Google photo về điện thoại đã được hoàn tất một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bây giờ bạn có thể vào thư viện và kiểm tra xem những bức ảnh và video mà bạn tải xuống có chính xác hay không ông. Vậy là quá trình tải ảnh từ Google photo về điện thoại đã diễn ra thành công và nhanh chóng.

Thông thường người dùng thường sử dụng hai cách tải ảnh từ Google photo về điện thoại đó là tải về một chiếc ảnh đơn lẻ hoặc tải về ảnh cũng như video cùng lúc trong một lần tải. Mỗi trường hợp đều có cách xử lý khác nhau tuy nhiên việc tải ảnh từ Google photo về điện thoại là vô cùng dễ dàng và thuận tiện để có thể xử lý cũng như thực hiện các thao tác để hoàn thành thành công việc theo mong muốn của mình.

Những lưu ý khi tải ảnh từ google photo về máy

Cách tải ảnh từ Google photo về điện thoại là một trong những cách cơ bản mà bạn nên biết khi sử dụng google photo vì đây là một trong những công cụ lưu trữ hàng đầu trong việc tích trữ file cũng như cần thiết trong quá trình sử dụng của bạn. Có thể nói việc tại ảnh từ Google photo về điện thoại là một cách làm khuôn mới.

Tuy nhiên đối với nhiều người lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này thì đây là một một điều mới mẻ và người mới dùng phải biết. Quá trình tải ảnh từ Google photo đến về điện thoại sẽ giúp cho công việc của bạn được hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy hãy thực hiện công việc này để có thể tối đa hóa năng suất cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc việc tại ảnh từ Google photo về điện thoại.

Từ Google photo bạn có thể tải ảnh cũng như video về về máy tính tuy nhiên tải về điện thoại cũng là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời đối với những ai yêu thích sự tiện lợi và muốn có ngay. Phía trên là những hướng dẫn của chúng tôi về cách tải ảnh từ Google photo về điện thoại mà bạn nên đọc kỹ để thực hiện đúng theo các hướng dẫn. Nếu như ở các phiên bản thông thường thì Google Photo sẽ sử dụng tiếng Anh tuy nhiên hiện nay ứng dụng này đã hỗ trợ tiếng Việt để thuận tiện cho người sử dụng trong việc tải ảnh từ Google photo về điện thoại.

tải ảnh từ google photo về điện thoại

Cách tải ảnh từ Google photo về điện thoại mọi đối tượng đều có thể sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ cần tuân thủ theo các bước mà chúng tôi đã hướng dẫn. Đây là một trong những cách nào có thể tối đa năng suất cũng như như đáp ứng nhanh chóng được những yêu cầu của bạn khi có một tập tin được lưu trữ ở trên hệ thống đám mây. Vì vậy mà google photo được lựa chọn là một trong những ứng dụng lưu trữ ảnh và video lớn nhất toàn cầu, bên cạnh một số ứng dụng khác.

Nếu bạn là người lần đầu sử dụng Google Photos và sử dụng nó để tải ảnh từ Google photo về điện thoại hãy bắt đầu bằng tại một chiếc ảnh sau đó đó là khi đã thuần thục rồi thì có thể chuyển sang phải nhiều ảnh và video cùng một lúc. Thực chất thì công việc này không hề quá khó mà vô cùng đơn giản ai cũng có thể thực hiện được. Vì vậy bạn nên tải ảnh từ Google photo về điện thoại để phục vụ mục đích của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách đặt ảnh gif làm ảnh đại diện Facebook trên máy tính nhanh chóng và dễ dàng

Nhiều người thắc mắc về không biết cách đặt ảnh gif làm ảnh đại diện Facebook trên máy...

Tạo usb chứa nhiều bộ cài đặt hệ điều hành

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay thì máy tính với các ổ usb và hệ...

Làm sao để cứu dữ liệu khi smartphone android bị vỡ màn hình

Với những trường hợp điện thoại bị vỡ màn hình mà trong điện thoại có nhiều thông tin...

Thiết lập trong BIOS để chuyển từ Legacy sang UEFI

Hiện nay, rất nhiều người muốn chuyển đổi máy tính từ BIOS sang UEFI mới hơn bởi nhiều...