Trang chủThủ thuậtCách tắt quảng cáo trên Youtube cực dễ và hiệu quả

Cách tắt quảng cáo trên Youtube cực dễ và hiệu quả

Share post:

Cách tắt quảng cáo trên Youtube là một trong những cụm từ khóa phổ biến được nhiều người tìm kiếm. Quảng cáo đôi khi quá nhiều khiến trải nghiệm người dùng bị giảm đi rất nhiều. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo trên Youtube cực kỳ dễ mà ai cũng thực hiện được.

Tại sao quảng cáo lại xuất hiện trên Youtube?

Từ những ngày đầu, Youtube như là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới. Cho đến hiện nay, ngoài khả năng chia sẻ và kết nối những người xem video, người thực hiện kênh Youtube còn có thể kiếm được nhiều tiền từ công việc tạo video. Và một trong những nhân tố quyết định thu nhập của bạn đó chính là quảng cáo trên Youtube.

cách tắt quảng cáo trên youtube 1

Quảng cáo trên Youtube tăng trưởng cực kỳ nhanh mang lại những lợi ích khủng cho cả người tạo video, người xem video và cả Youtube. Youtube trở thành mảnh đất tiềm năng cho các nhà quảng cáo muốn quảng bá doanh nghiệp, dịch vụ và sản phẩm của chính mình.

Mặc dù các quảng cáo trên Youtube có độ dài ngắn khác nhau nhưng đây chính là nguồn thu nhập chính của những người sáng tạo nội dung trên Youtube. Tuy nhiên, nếu như một video đặt quá nhiều quảng cáo sẽ khiến người xem cực kỳ khó chịu và làm giảm giá trị của người dùng. Để khắc phục tình trạng này chúng ta phải tìm đến những cách chặn quảng cáo trên Youtube.

Cách tắt quảng cáo trên Youtube trên thiết bị Android

Cách đơn giản nhất đồng thời cũng là cách nhanh nhất để chặn quảng cáo trên Youtube đó chính là sử dụng công cụ chặn quảng cáo Youtube. Những nhà phát triển ứng dụng đưa rất nhiều phần mềm có khả năng chặn quảng cáo trên Youtube mà bạn có thể dễ dàng tải về từ cửa hàng ứng dụng CH Play.

cách tắt quảng cáo trên youtube 2

Để tải xuống những phần mềm này bạn đầu tiên phải vào cửa hàng CH Play. Sau đó nhập tìm kiếm Youtube AdBlock sẽ có rất nhiều ứng dụng xuất hiện và bạn có thể lựa chọn tải về để cài đặt. Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể kích hoạt những ứng dụng này để không còn quảng cáo trên Youtube nữa.

Chặn quảng cáo trên Youtube ngay trên thiết bị iOS

Tương tự như các thiết bị Android, hệ điều hành iOS cũng cung cấp những phần mềm có khả năng chặn những quảng cáo trên Youtube. Bạn cũng có thể dễ dàng tải từ cửa hàng ứng dụng App Store mà không hề tốn bất kỳ khoản phí nào cả. Bên cạnh đó, những ứng dụng này cũng tương thích với các thiết bị iOS một cách dễ dàng nhất có thể.

Để có thể tải những ứng dụng này một cách nhanh chóng, bạn hãy vào cửa hàng ứng dụng Appstore để tải về một cách nhanh chóng nhất có thể. Tìm kiếm ứng dụng Youtube AdBlock trên thanh tìm kiếm. Một loạt các ứng dụng chặn quảng cáo Youtube sẽ hiện ra và bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Cách tắt quảng cáo trên Youtube trên trình duyệt Chrome

Người dùng thường rất hay xem các bộ phim và nội dung Youtube trên trình duyệt Google Chrome. Trình duyệt Chrome cho phép người dùng thêm các công cụ từ cửa hàng ứng dụng để có thể cài đặt chặn quảng cáo từ Youtube. Những tiện ích từ cửa hàng Chrome có khả năng chặn quảng cáo một cách hết sức nhanh chóng và hiệu quả.

cách tắt quảng cáo trên youtube 3

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có thể chặn được quảng cáo trên Youtube rồi. Bạn vào cửa hàng Chrome Web Store để nhập và tìm kiếm tiện ích chặn quảng cáo. Chỉ sau một núi Enter thì hàng loạt các tiện ích có khả năng chặn quảng cáo được thiết lập. Bạn chỉ cần chọn một tiện ích và thêm vào Chrome là có thể sử dụng được ngay.

Chặn quảng cáo trên Youtube trên trình duyệt Firefox

Tương tự như cách làm trên trình duyệt Chrome, Firefox cũng cho phép người dùng dễ dàng thêm những tiện ích mở rộng để nâng cao tính trải nghiệm người dùng, trong đó có phần mềm chặn quảng cáo Youtube.

Bạn chỉ cần vào trình duyệt Firefox và chọn vào nút Hamburger rồi nhấn vào biểu tượng Add-ons và chọn See more add-ons để tìm kiếm những tiện ích chặn quảng cáo. Chỉ sau một nút Enter là bạn tha hồ lựa chọn những tiện ích chặn quảng cáo Youtube cực kỳ hiệu quả. Sau khi đã cài đặt xong thì bạn khởi động lại Firefox và có thể sử dụng thoải mái.

Cách tắt quảng cáo trên Youtube trên trình duyệt Microsoft Edge

Mặc dù trình duyệt Microsoft Edge không còn được sử dụng nhiều bởi nhiều người nữa nhưng nếu bạn muốn chặn quảng cáo Youtube trên trình duyệt này thì cũng cực kỳ dễ dàng bạn nhé.

cách tắt quảng cáo trên youtube 4

Bạn vào chọn mục tiện ích mở rộng Extensions và chọn vào Explore more Extension để có thể tìm kiếm nhiều tiện ích khác. Nhập vào tìm kiếm Youtube Block Ads là hàng loạt kết quả phần mềm chặn quảng cáo Youtube xuất hiện ngay. Bạn chỉ cần cài đặt và có thể sử dụng chúng một cách nhanh chóng.

Kết luận

Cách tắt quảng cáo trên Youtube cực dễ mà ai cũng thực hiện được đã được bài viết thể hiện một cách cực kỳ rõ ràng và chi tiết. Nếu có điều kiện thì bạn vẫn nên ủng hộ người tạo video bằng cách xem hết quảng cáo. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn thành công chặn quảng cáo Youtube để tăng tăng trải nghiệm người dùng hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn đã biết cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa?

Tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone được biết đến là tính năng cực kỳ hữu ích...

Mách bạn cách mở chặn Like Share trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

Mạng xã hội Facebook hiện nay như phủ sóng trên toàn thế giới với hàng ngàn lượt truy...

Bạn đã biết cách kiểm tra tốc độ mạng của nhà mình hay chưa?

Kiểm tra tốc độ mạng sẽ giúp bạn đo được các thông số nhằm kịp thời giải quyết...

Hướng dẫn bạn cách chuyển tiền điện thoại nhanh chóng

Nếu bạn đang tìm hiểu về cách chuyển tiền điện thoại nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện đừng...