Trang chủBlog Tài chínhCoinlist là gì? CoinList lừa đảo hay không?

Coinlist là gì? CoinList lừa đảo hay không?

Share post:

Hiện nay, các sàn giao dịch và tiền ảo đang xuất hiện khá tràn lan và bất cứ ai cũng có thể tham gia. Có rất nhiều những sàn giao dịch đã trở nên phổ biến trên thị trường. Hôm nay tôi sẽ đưa các bạn đến sàn giao dịch mới là có tên coinlist, chính bởi sự mới mẻ này mà này mà có rất nhiều thắc mắc Coinlist lừa đảo . Để giải đáp cụ thể cho thắc mắc này hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

CoinList lừa đảo hay không?

Trong một ICO (hoặc là bán mã thông báo) của một công ty khi mới bắt đầu khởi nghiệp (thường sử dụng một số đồng tiền ảo hoặc là đã có blockchain) sẽ bán ra mã thông báo các kỹ thuật số của riêng mình, để có thể sử dụng cho sau này trong hệ sinh thái của họ, có thể đổi lấy các loại tiền kỹ thuật số hiện đã có tên tuổi trên thị trường hiện nay như tiền Bitcoin hoặc là Ether. Không có gì có thể đảm bảo rằng các mã thông báo sẽ được tích lũy giá trị và tất cả những người đã mua mã thông báo mà không có được vốn chủ sở hữu thực sự ở bên trong công ty. Các token sẽ không thực sự đồng bộ giống như cổ phiếu, mặc dù đã có nhiều người đã đi so sánh 2 loại ICO và IPO với nhau.

coinlist lừa đảo

Nhưng ICO sẽ gặp khá nhiều rủi ro hay còn có thể nói là rất nhiều ICO có khả năng cao là lừa đảo. Hầu hết tất cả các công ty khi bán mã thông báo đều sẽ chưa vội tung ra sản phẩm mà chỉ đơn giản hơn là đưa ra các sách trắng về những gì mà họ dự định để tung ra.

CoinList là gì?

CoinList là một nền tảng sẽ cung cấp cho tất cả các công ty tài sản kỹ thuật số điều hành cho việc bán các mã thông báo của họ.

Nhiệm vụ của CoinList là sẽ giúp cho những người chấp nhận sớm thúc đẩy được sự thành công của các dự án tiền điện tử tốt nhất ở trên thế giới. Điều này sẽ có thể được thực hiện bằng cách trao quyền cho các cộng đồng đầu tư hoặc là giao dịch tài sản kỹ thuật số mới và phát triển ở trên mạng của họ.

Các sản phẩm của CoinList

  • Token Sale: Sẽ nhận quyền truy cập vào các mã thông báo mới và tốt nhất trước khi chúng bị niêm yết ở trên các sàn giao dịch
  • Trade: Lệnh mua và bán các loại tiền điện tử uy tín hàng đầu và tất cả các mã thông báo ở trên CoinList mới nhất

coinlist lừa đảo

  • Staking: Kiếm tới 5,4% APY từ tất cả các tài sản kỹ thuật số
  • Wallet: Lưu trữ giống như chiếc ví cho các loại tiền điện tử bảo đảm được sự an toàn
  • DeFi: Chuyển đổi Bitcoin của bản thân bạn sang wBTC và được tham gia vào DeFi
  • Mobile: Dù bạn có ở đâu, danh mục đầu tư về tiền điện tử của bạn sẽ luôn luôn ở bên bạn

Tại sao lại phải bán coin ở trên CoinList?

CoinList chính là nền tảng rất đáng tin cậy để có thể chạy bán mã thông báo một cách tuân thủ.

Các dự án phải tuân thủ những quy định khi được triển khai bán mã thông báo và CoinList chính là một nền tảng rất đáng tin cậy để có thể thực hiện điều đó;

CoinList khi khởi chạy đã thành công ở các dự án xây dựng cho cộng đồng

Đội ngũ sáng lập ra  CoinList

Andy Bromberg là Giám đốc điều hành cũng là nhà Đồng sáng lập. Trước khi có CoinList thì Andy là tổng Giám đốc điều hành và cũng là Đồng sáng lập của Sidewire. Trước nữa anh cũng đã sáng lập ra tổ chức Stanford Bitcoin Group khi đang theo học ngành Toán và Khoa học Máy tính

Graham Jenkin đã gia nhập vào CoinList sau khi có nhiều năm làm việc tại AngelList, nơi anh làm chức vụ COO và kiêm thêm việc làm nhà thiết kế cho sản phẩm. Trước AngelList, anh ấy cũng đã lãnh đạo cho các nhóm UX tại Google và tại BofA.

Paul Menchov, làm chức CTO. Paul chính là sáng lập ra Republic, một nền tảng đã huy động các nguồn vốn từ ngoài cộng đồng và khi trước đây là làm chức Trưởng bộ phận Cơ sở hạ tầng gây quỹ ở AngelList.

Joshua Slayton là một nhà đồng sáng lập. Joshua đã thành lập ra được bốn công ty, gần đây nhất là anh gia nhập vào AngelList với tư cách là làm CTO sáng lập vào đầu năm 2010..

Brian Tubergen trước khi gia nhập CoinList, Brian đã là giám đốc trước của AngelList. Ông đã lãnh đạo các nhóm chịu trách nhiệm đầu tư đến hơn 850 triệu đô la. Trước đó ông Brian đã làm việc tại Facebook và cũng là sinh viên của Khoa học Máy tính hàng đầu tại trường Princeton Mỹ.

Kendrick Nguyễn kiêm chức cố vấn sáng lập. Kendrick chính là tổng Giám đốc điều hành của công ty Republic và trước đây giữ chức Tổng cố vấn của hãng AngelList và là Thành viên của Trường đại học Luật Stanford.

coinlist lừa đảo

Hướng dẫn để tham gia các Token Sale ở trên CoinList

Đầu tiên bạn cần bắt buộc phải đăng ký CoinList tại trang web.

Sau khi đăng ký thành công và xác nhận email xong. Bước tiếp theo để bạn cũng có thể tham gia token sale là phải xác minh được danh tính bản thân. Điều này sẽ cần phải có các giấy tờ như sau:

  • Passport để có thể xác minh được danh tính thật
  • Bản sao kê của ngân hàng bạn đang sử dụng, hoặc là các hoá đơn trả tiền điện nước, phục vụ cho việc để chứng minh rằng bạn là công dân nước Việt Nam
  • Sau khi đã có đủ các giấy tờ, bạn cần vào click vào phần Accounts > Entities để được xác minh:
  • Chọn mục Get Veritied để thực hiện theo các yêu cầu của CoinList.

Kết Luận

Trên đây là bài viết Coinlist là gì? Tại sao Coinlist lừa đảo. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích và phần nào giải đáp được thắc mắc Coinlist liệu có thực là một loại hình lừa đảo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thông tin về thời gian đặt lệnh chứng khoán Việt Nam

Hiện nay thị trường chứng khoán việt nam đang rất nổi trội và được nhiều người quan tâm...

Thông tin thực trạng thị trường chứng khoán phái sinh việt nam hiện nay

Hiện nay thị trường chứng khoán phái sinh đang có xu hướng phát triển tốt ở khu vực...

AIS chứng khoán, công ty chứng khoán đầy tiềm năng

Nếu bạn muốn tham gia thị trường chứng khoán và có cơ hội phát triển khả năng quản...

Các lệnh trong chứng khoán là gì? Hiểu trình tự đầu tư chứng khoán tại Việt Nam

Có thể nói, thị trường chứng khoán ở Việt Nam hiện nay đang rất sôi động và được...