Trang chủBlog Tài chínhNhững cách để đào tiền ảo bằng cpu

Những cách để đào tiền ảo bằng cpu

Share post:

Đào tiền ảo (coin) hiện nay đã trở nên rất phổ biến và nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam. Bằng cách là đầu tư máy đào là PC chuyên dụng có nhiều VGA với CPU mạnh, sau đó thì thiết lập các phần mềm là có thể tạo ra “trâu cày” tiền cho bạn. Sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn những cách để đào tiền ảo bằng cpu.

Các máy đào coin chuyên dụng

Sử dụng máy đào coin với một công suất lớn cày được số coin khủng giúp người chơi kiếm được nhiều tiền. Phổ biến nhất hiện nay là 2 loại máy đào cơ bản có ưu nhược điểm như sau:

Đào coin bằng máy đào CPU VGA

Chính là việc thiết lập chiếc PC thành máy đào nhờ cài đặt nhiều AVG và CPU có cấu hình mạnh mẽ kết hợp với phần mềm và tool giúp người chơi đào coin 24/7

Về ưu điểm:

 • Giúp đào được nhiều loại đồng tiền ảo khác nhau, từ đồng coin dễ đào đến khó đào đều có thể xử lý được, thông thường thì nhà đào sẽ chọn các đồng có giá trị và dễ đào được như ETH, ETC… để có kết quả nhanh chóng và hiệu quả.
 • Sau quá trình sử dụng, nếu cần nâng cấp VGA thì có thể thanh lý lại cho các game thủ cũng chính là cách hoàn lại tiền và góp vốn vào đầu tư VGA mới để tiếp tục cày.

đào tiền ảo bằng cpu

Đào coin bằng máy đào ASIC

Là máy chuyên dụng chỉ để dành cho đào coin mà không phục vụ cho mục đích. Thông thường thì VGA sẽ không thích ASIC vì khi ASIC xuất hiện thì VGA phải chuyển sang dòng coin khác để chạy.

 • Ưu điểm của ASIC là: Giá thành rẻ hợp lí, tiết kiệm điện năng. Tốc độ đào cao cộng thêm với công suất cao hơn VGA 2 hoặc 3 lần với cùng lượng điện năng.
 • Nhược điểm của ASIC là: Hạn chế các loại coin đào được, chỉ đào được 1 hoặc 1 vài coin cùng với thuật toán như ETH hoặc ETC. Máy rất khó thanh lý lại, tại Việt Nam không có nhà phân phối chính thức, cần phải mua hàng xách tay từ nước ngoài hoặc vận chuyển bằng DHL với mức thuế cao.

Sau đây là hướng dẫn đào coin bằng CPU VGA:

 • Thông thường thì các máy đào bitcoin cá nhân sẽ khó cạnh tranh đào bitcoin với các công ty chuyên đào Bitcoin lớn. Do đó, mọi người nên cân nhắc đào các đồng coin dễ hơn sau đó quy đổi qua bitcoin để kiếm tiền.
 • Cài đặt hệ điều hành, phần mềm
 • Mọi người hãy nên cài đặt hệ điều hành win10 cho PC chạy ổn định và kết hợp với các driver đầy đủ. Thiết lập thêm ứng dụng teamview để có thể theo dõi máy đào từ xa. Cài đặt bios để chế độ tự khởi động khi có nguồn điện. Tải tools cày về cho máy và tạo ví để chứa các đồng coin đào được
 • Cài đặt phần cứng CPU để đào coin hiệu quả
 • Đối với coin được bằng PC thì phần cứng quan trọng để đẩy nhanh tốc độ và tiết kiệm điện chính là VGA. Khi đầu tư CPU cho máy tính thì mọi người hãy nên chú trọng lựa chọn phần VGA có kèm quạt khối tản nhiệt, bởi khi đào sẽ tiêu thụ một lượng lớn điện năng và hao mòn VGA theo thời gian.

Sau khi hoàn tất cài đặt cấu hình PC và phần mềm để cày thì bắt tay vào đào thôi.

đào tiền ảo bằng cpu

Cách đào ETH với Minergate CPU bằng win10

Minergate là công cụ đào Ethereum tương thích với hệ điều hành windows hoặc Mac, mọi người chỉ cần tải công cụ về và đăng ký tài khoản, tải phần mềm tool đào Ethereum Claymore cùng với phiên bản chuẩn nhất mining được 2 dòng ETH và Decred tool chuẩn. Và sau đó thì các bạn làm theo các bước hướng dẫn

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website https://minergate.com/
 • Bạn cần nhập thông tin email, mật khẩu và xác nhận mật khẩu Chọn “I agree..” sau đó chọn “Tôi không phải người máy”. Bắt đầu với câu lệnh “Signup & Start Mining”
 • Bước 2: Tài công cụ đào ETH phù hợp với window10 và cài đặt vào máy tính
 • Bước 3: Bạn đã có tài khoản thì hãy đăng nhập vào phần mềm vừa cài đặt bằng email và pass, sau đó chọn “Login & Start Mining”
 • Bước 4: Các bạn tiến hành đào coin với các thiết lập

Đầu tiên chọn tab MinerChọn coin muốn đào là ETH sau đó chọn số nhân muốn đào tiếp theo là chọn “Start CPU Mining” và chờ đợi. Sau 5 phút khởi động thì chương trình sẽ bắt đầu đào và chạy bằng CPU và VGA

Mua bán coin đào bằng CPU VGA có được không?

Sau khi bạn khai thác thành công được các đồng coin từ việc đào trên phần mềm minergate thì mọi người có thể lưu trữ về ví hoặc có thể lưu trữ trên sàn và tiến hành giao dịch. Hiện nay các sàn chứng khoán sẽ cho phép bạn lưu trữ đồng coin khai thác được và mua bán trực tiếp ở trên sàn với những sàn phổ biến hiện nay như Binance, Mitrade, Remitano…

CPU VGA và ASIC thì về mặt khai thác coin sẽ có phần hiệu quả và tiết kiệm hơn về lượng điện năng tiêu thụ. Tuy nhiên lại có khó khăn riêng trong việc đầu tư các máy đào và hạn chế các coin phổ biến hiện nay.

Đối với CPU chạy VGA thì còn tùy thuộc vào số lượng VGA mà bạn đầu tư nhưng lại rất dễ mua và dễ thanh lý nếu hao mòn sau thời gian cày. Do đó, tùy theo sở thích của mỗi người cày mà lựa chọn máy đào sao cho phù hợp.

đào tiền ảo bằng cpu

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn về đào coin bằng CPU VGA, để tạo được một máy “trâu cày” coin hiệu quả, thì mọi người cần đầu tư khá kỹ lưỡng về cấu hình và phần mềm, trong đó phải kể đến việc lựa chọn VGA trong CPU để đạt được hiệu năng và tốc độ đào chuẩn. Chúc mọi người đào tiền ảo bằng CPU hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thông tin về thời gian đặt lệnh chứng khoán Việt Nam

Hiện nay thị trường chứng khoán việt nam đang rất nổi trội và được nhiều người quan tâm...

Thông tin thực trạng thị trường chứng khoán phái sinh việt nam hiện nay

Hiện nay thị trường chứng khoán phái sinh đang có xu hướng phát triển tốt ở khu vực...

AIS chứng khoán, công ty chứng khoán đầy tiềm năng

Nếu bạn muốn tham gia thị trường chứng khoán và có cơ hội phát triển khả năng quản...

Các lệnh trong chứng khoán là gì? Hiểu trình tự đầu tư chứng khoán tại Việt Nam

Có thể nói, thị trường chứng khoán ở Việt Nam hiện nay đang rất sôi động và được...