Trang chủThủ thuậtBạn đã biết cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa?

Bạn đã biết cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa?

Share post:

Tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone được biết đến là tính năng cực kỳ hữu ích nhằm phục vụ những nhu cầu quan trọng của bạn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng điện thoại iPhone lâu năm nhưng lại chưa biết cách ghi âm cuộc gọi như thế nào, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách thực hiện cực đơn giản.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone sử dụng Voicemail

Voicemail hay được biết đến là hộp thư thoại. Đây là dịch vụ cung cấp các hộp thư để thuê bao có thể dễ dàng gửi tin nhắn bằng âm thanh, giọng nói tới một hộp thư khác đã đăng ký dịch vụ. Thuê bao hộp thư đó có thể là thuê bao điện thoại hoặc bất kỳ người nào và có thể truy cập dễ dàng vào hộp thư thông qua điện thoại để gửi cũng như nhận tin nhắn. Đặc biệt, khi thuê bao đăng ký dịch vụ này sẽ được lưu lại lời nhắn khi thuê bao gọi đến trong tình trạng máy không trả lời.

Để có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone cùng Voicemail, bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bước như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Phone trên chiếc điện thoại của mình và thực hiện thao tác gọi đi giống như các cuộc gọi bình thường.

ghi âm cuộc gọi trên iphone 1

Bước 2: Bạn có thể thông báo đến người đang ở đầu dây bên kia biết được bạn sẽ ghi âm cuộc gọi Iphone hoặc thông báo cho họ chờ một chút để có thể thực hiện các thao tác.

Bước 3: Trong quá trình gọi, bạn nhấn “Add Call”, sau đó nhập số điện thoại của bạn lại. Tiếp theo, khi đã hoàn tất việc nhập, nội dung cuộc gọi sẽ được trực tiếp gửi đến Voicemail của bạn.

ghi âm cuộc gọi trên iphone 2

Bước 4: Khi Voicemail bắt đầu ghi âm trên iPhone, bạn tiếp tục lựa chọn “Merge Calls” để trộn lời nhắn Voicemail vào với nội dung cuộc gọi đang được thực hiện từ bước 1.

Bước 5: Sau khi cuộc gọi kết thúc, nội dung cuộc ghi âm cũng sẽ xuất hiện trong Voicemail của bạn.

Nhìn chung, việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail khá hiệu quả bất kể bạn có sử dụng dịch vụ Visual Voicemail hay không nhưng nếu bạn muốn lưu và chia sẻ voicemail thành một file cùng định dạng audio thông thường, bạn bắt buộc phải kết hợp thêm chức năng VVM để có thể thực hiện được cuộc gọi tới hộp thư thoại của mình và lưu với mục đích công việc hoặc cá nhân.

Mách bạn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Call Recorder – IntCall

Với những ai chưa biết, Call Recorder – IntCall là một sản phẩm của TeleStar, ứng dụng này cho phép người dùng ghi âm cả cuộc gọi đến và đi, trong nước và quốc tế. Các file ghi âm cũng sẽ được lưu và quản lý ngay trên chiếc thoại chứ không cần nhờ đến một máy chủ khác.

Khi sử dụng Call Recorder – IntCall, bạn có thể thay đổi tên file và phát triển iPhone. Bạn cũng có thể gửi qua email, đồng bộ hóa cùng iTunes sau đó xuất hoặc xóa file tùy vào nhu cầu sử dụng. Đây là ứng dụng khá dễ dùng đồng thời cung cấp cả lịch sự cuộc sống đã ghi âm trước đó. Bên cạnh đó, khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ biết âm thanh thông báo khi ghi âm, khả năng ẩn số bắt đầu thực hiện cuộc gọi và có hiển thị bảng giá theo phút cho mỗi quốc gia.

Người dùng hoàn toàn có thể tải Call Recorder – IntCall miễn phí nhưng lại cần mua credit để có thể thực hiện chức năng ghi âm trên iPhone. Mức giá bạn phải trả sẽ dao động khoảng 0,99 – 1$ hoặc 50$.

ghi âm cuộc gọi trên iphone 3

Bạn đã biết ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng TapeACall hay chưa?

TapeACall là ứng dụng được phát triển bởi Epic Enterprises cho phép ghi âm cuộc gọi đến và đi, trong nước và quốc tế. Điểm đặc biệt chính là chúng không giới hạn về thời lượng cuộc gọi cũng như số lượng file ghi âm trên iPhone.

Khi sử dụng TapeACall, bạn có thể tải file ghi âm về máy tính hoặc tải lên Dropbox, Evernote, Google Drive hoặc thực hiện chia sẻ qua email, Facebook,…tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng. Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng dán nhãn, phát file ghi âm ở dưới dạng nền đồng thời nhận thông báo và sẽ đưa bạn tới thẳng mục ghi âm trong điện thoại.

TapeACall có giao diện khá đơn giản, dễ dàng sử dụng ngay cả với những người lần đầu biết đến ứng dụng này. Người dùng hoàn toàn có thể bật âm thanh thông báo khi ghi âm và truy cập các luật có liên quan đến ghi âm cuộc gọi ngay cả trong ứng dụng.

Đánh giá chung, TapeACall có cả hai phiên bản miễn phí và trả phí. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng và chất lượng âm thanh với phiên bản TapeACall Lite (MIỄN PHÍ) để thực hiện ghi âm cuộc gọi trên iPhone với khoảng 60 giây đầu tiên. Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản Pro, bạn sẽ phải trả khoảng 9,99$ để mua ứng dụng về.

ghi âm cuộc gọi trên iphone 4

Hy vọng với những chia sẻ về 3 ứng dụng giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và biết cách sử dụng chúng một cách dễ dàng để phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống hàng ngày nếu có bất kỳ thông tin nào quan trọng mà bạn muốn cất giữ, lưu lại nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách tắt quảng cáo trên Youtube cực dễ và hiệu quả

Cách tắt quảng cáo trên Youtube là một trong những cụm từ khóa phổ biến được nhiều người...

Mách bạn cách mở chặn Like Share trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

Mạng xã hội Facebook hiện nay như phủ sóng trên toàn thế giới với hàng ngàn lượt truy...

Bạn đã biết cách kiểm tra tốc độ mạng của nhà mình hay chưa?

Kiểm tra tốc độ mạng sẽ giúp bạn đo được các thông số nhằm kịp thời giải quyết...

Hướng dẫn bạn cách chuyển tiền điện thoại nhanh chóng

Nếu bạn đang tìm hiểu về cách chuyển tiền điện thoại nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện đừng...