Trang chủBlog Tài chínhCách để đào ETH và kiếm Ethereum miễn phí

Cách để đào ETH và kiếm Ethereum miễn phí

Share post:

Ngày này với sự phát triển vượt trội của nền công nghệ số, việc kiếm tiền không chỉ dừng lại là kiếm tiền ngoài đời thực mà còn có thể kiếm tiền ngay ở trên mạng. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để biết cách đào ETH và kiếm Ethereum miễn phí nhé!

Tìm hiểu qua đôi chút về ETH (Ethereum)

Ethereum coin (ETH) chính là đồng tiền ảo (hay gọi là tiền kỹ thuật số) mới chỉ đứng sau Bitcoin, đã được coi là Bitcoin bản 2.0 và có khả năng cao sẽ thay thế Bitcoin.

Lưu ý nhỏ: Cần phải phân biệt Ethereum (ETC) và loại Ethereum Classic (ETC) vì đây là 2 loại khác nhau

Giống như là Bitcoin, hệ thống của Ethereum sẽ được xây dựng ở trên một blockchain trong đó thì mọi giao dịch sẽ đều được lưu lại và có sự công khai..

kiếm ethereum miễn phí

Nhưng mà Ethereum cũng đã có được sự ưu ái bởi vì chính về tiềm năng sẽ có thể làm được hơn rất nhiều khi so sánh với Bitcoin. Không chỉ còn là tiền ảo, phần mềm này sẽ còn có thể giúp cho ta tạo ra được những thị trường online và những giao dịch mà có thể sẽ được lập trình biết với cái tên đó là giao kèo thông minh. Ứng dụng này đang được dùng phát triển để có thể cho những nông dân rao bán sản phẩm và được thanh toán trực tiếp với những con người tiêu dùng. Cũng đã có tới hàng tá những ứng dụng đã được xây dựng trên cả Ethereum, đã đem tới một hướng rất mới để có thể quản lý và chi trả được cho điện nước hoặc là cá cược và ngay cả về mô hình Ponzi.

Mọi thứ khi mà đều đang trong giai đoạn đầu. Bản hoàn thiện công được khai đầu tiên của phần mềm Ethereum đã vừa mới được tung ra cách đây không lâu, và hệ thống này sẽ có thể sẽ đối mặt với những vấn đề về phần kỹ thuật và bên pháp lý khiến cho Bitcoin nhạt nhòa đi.

Rất nhiều con người đã và đang theo phe Bitcoin cho rằng nền tảng Ethereum sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề bảo mật hơn là Bitcoin bởi vì độ phức tạp hơn rất nhiều của phần mềm này. Đến hiện nay, Ethereum cũng đã gặp ít thử nghiệm hơn, và ở các cuộc tấn công cũng sẽ ít hơn nhiều so với hệ thống Bitcoin. Thiết kế mới lạ của phần mềm Ethereum cũng có thể khiến cho những nhà chức trách xem xét một cách gắt gao hơn khi mà những giao kèo cũng có thể trở nên gian lận, như là mô hình Ponzi, cũng sẽ được ghi trực tiếp vào hệ thống của Ethereum.

Nhưng với mức độ tinh vi của phần hệ thống này đã khiến cho nó trở nên hấp dẫn với một số những người đứng ở đầu các công ty tại Mỹ. IBM nói rằng họ đã và đang thử nghiệm với phần Ethereum để có thể kiểm soát được hệ thống Internet of things.

kiếm ethereum miễn phí

Microsoft cũng đã và đang tiến hành hàng loạt các dự án để có thể sử dụng Ethereum một cách dễ dàng hơn ở trên điện toán đám mây của chính mình, Azure.

“Ethereum chính là một nền tảng mà nơi bạn có thể được giải quyết vấn đề của rất là nhiều ngành với một số các giải pháp khá là tao nhã – giải pháp tao nhã nhất mà chúng tôi đã từng thấy,” trích lời của Marley Gray, giám đốc phát triển và chiến lược kinh doanh tại hãng Microsoft.

Ethereum coin hiện tại đang xếp chỉ sau tiền Bitcoin theo giá trị và vốn hóa thị trường và đứng ở trên tất cả các loại về tiền ảo khác như là: Litecoin hoặc là Dogecoin.

Với những kinh nghiệm của mình thì các bạn hãy nên tạo ví ở phần Coinbase vì 1 tài khoản ở đây thì bạn sẽ có thể tạo được rất nhiều loại ví khác nhau như là ví: Bitcoin hay là Litecoin và Eth,..

Lưu ý: khi mà đăng ký bạn cần phải lưu lại 2 thông số cực kỳ quan trọng:

 • Keystore/JSON hoặc là thông số Private Key
 • Địa chỉ ví sẽ là Wallet Address.
 • Địa chỉ ví của ETH ( Address wallet ) chính là dãy giống như: 0x2E4F1F2a919294d36DF961888eAc79b9Ba4CA82c

kiếm ethereum miễn phí

Kiếm Ethereum miễn phí với phần mềm rotator ETH faucet

Truy cập vào địa chỉ web: http://ethereum-faucet.org/?r=0x2E4F1F2a919294d36DF961888eAc79b9Ba4CA82c

Và làm theo các bước ở phần dưới đây:

 • Paste địa chỉ ví ETH vào mục phần : Ethereum Address
 • Giải các từ Captcha để xác nhận : I’m not a robot ( Tôi không phải người máy ) .
 • Click vào ô có chữ : Claim ethereum
 • Chờ quay số từ từ đến 10000 tương ứng với các mức thưởng của Reward, giải đặc biệt thì lên đến tận 1 1000000 Gwei  và đổi ra 1ETH = 1000000000 Gwei. 
 • Click vào Claim số Gwei mà đã thu được về ví .
 • Nhìn lên số góc ở trang web , trên cùng ở bên phải sẽ nhìn thấy nút :
 • View balance (Để kiểm tra được xem ở trong faucet của mình đã và đang kiếm được bao nhiêu ETH) và ấn tiếp nút Next faucet : Để chuyển được sang faucet tiếp theo
 • Lặp lại bước từ đầu .

Kết luận

Trên đây là bài viết Cách để đào ETH và kiếm Ethereum miễn phí. Hy vọng rằng bài viết này sẽ có thêm cho bạn được những kinh nghiệm mới. Cảm ơn các bạn vì đã chú ý và theo dõi bài viết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thông tin về thời gian đặt lệnh chứng khoán Việt Nam

Hiện nay thị trường chứng khoán việt nam đang rất nổi trội và được nhiều người quan tâm...

Thông tin thực trạng thị trường chứng khoán phái sinh việt nam hiện nay

Hiện nay thị trường chứng khoán phái sinh đang có xu hướng phát triển tốt ở khu vực...

AIS chứng khoán, công ty chứng khoán đầy tiềm năng

Nếu bạn muốn tham gia thị trường chứng khoán và có cơ hội phát triển khả năng quản...

Các lệnh trong chứng khoán là gì? Hiểu trình tự đầu tư chứng khoán tại Việt Nam

Có thể nói, thị trường chứng khoán ở Việt Nam hiện nay đang rất sôi động và được...