Trang chủBlog Cuộc sốngNhững đường chỉ tay lạ đang báo hiệu điều gì cho bạn?

Những đường chỉ tay lạ đang báo hiệu điều gì cho bạn?

Share post:

Những đường chỉ tay lạ thường chỉ xuất hiện ở một số người có mệnh cách đặc biệt. Việc tìm hiểu hình dáng, vị trí và ý nghĩa của những đường chỉ tay này có thể giúp bạn phần nào nhìn được vận mệnh tương lai của bản thân. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá và giải đáp sự thật bí ẩn ẩn chứa đằng sau những đường chỉ tay quý hiếm.

Cách xem đường chỉ tay nữ và đường chỉ tay nam hoàn toàn khác nhau

Trong ngũ hành bát quái, nam nữ là hai cực khác nhau và hoàn toàn đối lập nhau về đặc điểm sinh học cũng như số mệnh ngũ hành. Nam tượng trưng có cực dương và nữ tượng trưng cho cực âm. Để hiểu rõ và chính xác được ý nghĩa của đường chỉ tay, chúng ta cần biết đối tượng đang xem là nam hay nữ.

Những đường chỉ tay lạ 1

Điểm khác nhau khi xem chỉ tay cho nam và nữ không nằm ở ý nghĩa mà nằm ở vị trí bàn tay của họ. Khi luận tướng thông qua đường chỉ tay, đường chỉ tay nữ nằm ở bên tay trái sẽ biểu thị những thành tựu mà nữ giới đạt trong tương lai còn tay phải sẽ thể hiện số mệnh.

Ngược lại, đối với đường chỉ tay nam nằm ở bên tay trái thường gắn với số mệnh, còn tay phải sẽ hướng tới những thành tựu mà nam nhân đó đạt được trong tương lai. Do đó, việc xác định mệnh nam hay mệnh nữ đặc biệt quan trọng khi luận hướng đường chỉ tay.

Bạn có những đường chỉ tay lạ này không?

Những đường chỉ tay lạ thường là những đường chỉ tay không giống với người xung quanh. Nếu bạn có một trong những đường chỉ tay được miêu tả dưới đây, khả năng bạn có đường chỉ tay hiếm là rất cao.

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M được tạo ra từ bốn đường chỉ tay kết hợp lại với nhau. Có rất ít có đường chỉ tay này và người sở hữu đường chỉ tay hình M thường có tài năng thiên bẩm và là người có vị thế trong xã hội.

Những đường chỉ tay lạ 2

Nhân tướng học chỉ ra rằng, người có chỉ tay chữ M thường có tính cách mạnh mẽ và bản lĩnh trong cả công việc và cuộc sống. Ở họ, luôn có một sự nhiệt huyết, tận tâm cùng thới thái độ nghiêm túc, óc phán đoán và mắt nhìn người. Có thể nói họ là một người hoàn hảo.

Đường chỉ tay quý nhân

Đường chỉ tay quý nhân là một trong những đường chỉ tay lạ được nhiều người quan tâm. Đường chỉ tay quý nhân thường nằm ở vị trí song song với đường vận mệnh nhưng có độ dài ngắn khác nhau, đường chỉ tay quý nhân còn được biết đến với tên gọi đường hỏa tinh.

Đường chỉ tay quý nhân được cho rằng người xưa tổ tiên tích nhiều âm phước nên con cháu mới có được. Đường nét càng đậm thì âm phước càng cao, chủ nhân sở hữu sẽ được phù hộ nhiều. Chủ nhân sở hữu thường là người sống lương thiện, nhân ái, được phù hộ mỗi khi gặp hoạn nạn nên tai qua nạn khỏi, tránh được điềm dữ trong cuộc sống.

Đường chỉ tay may mắn

Những đường chỉ tay may mắn thường có hình dạng hai vòng cung đặc biệt. Vòng cung thứ nhất nối từ ngón tay trỏ sang ngón tay áp út, vòng cung thứ hai nối từ ngón áp út đến ngón tay út. Mỗi người sở hữu đường chỉ tay may mắn sẽ có độ đậm nhạt khác nhau.

Những đường chỉ tay lạ 3

Người sở hữu những đường chỉ tay may mắn thường hạnh phúc, cuộc đời gặp nhiều điềm tốt, ít gặp sóng gió hay thử thách. Cuộc sống của chủ nhân đường chỉ tay này thường êm đềm, ít xảy ra biến cố và đặc biệt vận may nhiều hơn người bình thường.

Đường chỉ tay sáng tạo

Đường chỉ tay sáng tạo là đường chỉ tay có hai đường thẳng song song hoặc hơi nghiêng ở giữa vị trí ngón áp út và ngón đeo nhẫn. Người sở hữu đường chỉ tay này thường có trí tưởng tượng vượt ra tầm hiểu biết của người bình thường.

Người có đường chỉ tay sáng tạo thường yêu thích tạo ra điều mới mẻ và xử lý nhanh nhạy thông tin. Bên cạnh đó, người này cũng có khả năng có IQ cao trong việc nhận thức các giá trị logic. Bộ não của họ dường như nghiêng về sáng tạo, khả năng đánh giá lý luận logic cũng rất tốt. Nói chúng người này là một người khá là thông minh.

Những đường chỉ lạ có thực sự chính xác trong tiên toán vận mệnh hay không?

Những đường chỉ tay quý hiếm thường không phổ biến ở mọi người, có thể nói người sở hữu đường chỉ tay này có vận mệnh đặc biệt hơn so với người khác. Vận mệnh của những người này thường may mắn, suôn sẻ và chính xác theo cách mà chỉ tay đã sắp đặt vận mệnh của họ.

Số mệnh của họ có một sức mạnh mãnh liệt có thể khiến họ thành công dễ dàng hơn những người bình thường. Đa phần vận mệnh được luận thông qua đường chỉ tay lạ thường chính xác và cũng khó có thể bị ảnh hưởng bởi những quy luật tự nhiên khác.

Kết luận

Những đường chỉ tay lạ đã được bạn hiểu thêm phần nào thông qua thông tin mà bài viết đã cung cấp. Đường chỉ tay lạ có thể sẽ gắn liền với số mệnh của bạn, còn số mệnh thì luôn nằm trong tay bạn, bạn có khả năng thay đổi số mệnh đó. Hy vọng những thông tin về bài viết có thể giúp bạn có góc nhìn khác về vận mệnh của mình qua các đường chỉ tay lạ nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5 tiêu chí xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc

5 tiêu chí xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc Tình cảm gia đình là tình cảm...

3 cách giúp cuộc sống gia đình thật thoải mái, hạnh phúc

3 cách giúp cuộc sống gia đình thật thoải mái, hạnh phúcChất lượng cuộc sống gia đình bạn...

Gia đình hạnh phúc và một bí quyết để có được gia đình hạnh phúc

Hạnh phúc gia đình đối với mỗi người sẽ được hiểu theo nhiều khía cạnh khác nhau. Một...

7 lưu ý cho cha mẹ để nuôi dạy nên những đứa con thành công

Có lẽ tất cả chúng ta đều muốn con cái mình được khỏe mạnh, học hành giỏi giang...