Trang chủThế Giới Giải TríNhững sao Hoa Ngữ share đường lưỡi bò là ai?

Những sao Hoa Ngữ share đường lưỡi bò là ai?

Share post:

Sự việc sao Hoa Ngữ share đường lưỡi bò đã không còn là một sự kiện xa lạ gì đối với cả đất nước Việt Nam nhất là những người đam mê Lan giải trí Hoa ngữ. Ở thời điểm lúc bây giờ đã có rất nhiều những ngôi sao, minh tinh Hoa ngữ đã xe đường lưỡi bò. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến tâm tình của Phan nhất là những bạn ở Việt Nam. Thậm chí đã có những cuộc tẩy chay quy mô lớn đối với những nghệ sĩ, những ngôi sao hoa ngữ đã share đường lưỡi bò. 

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu những sao hoa ngữ xe đường lưỡi bò đã bị rất nhiều fan ở Việt Nam tẩy chay nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Đường lưỡi bò Trung Quốc là gì?

Sao hoa ngữ share đường lưỡi bò

Vấn đề chính trị giữa Việt Nam và Trung Quốc đang ngày một căng thẳng với đường lưỡi bò. Một trong số những ốc đảo thuộc Việt Nam tuy nhiên Trung Quốc lại nhận đây là một trong số những phần đất thuộc về mình. Điều này đã tạo lên rất nhiều những cuộc chiến gây gắt, làm cho Việt Nam với Trung Quốc có những thời gian xảy ra những căng thẳng đối ngoại mà không thể giải quyết. Việc này đã từng là một trong số những việc lôi kéo rất nhiều những nước phát triển khác vào cuộc. Ảnh hưởng đến toàn thế giới.

Có thể nói đường lưỡi bò là một trong số những vấn đề mà trong thời điểm hiện tại Việt Nam và Trung Quốc đều rất quan tâm nhất là khi đã có sự tham dự của rất nhiều người nổi tiếng, Đây đều là những người có tiếng ở cả Việt Nam lẫn Trung Quốc. thậm chí trong số những người này còn có một số người có lượng fan lớn ở Việt Nam. Đang tham gia những dự án hợp tác với Việt Nam.

Một số cái tên trong danh sách những sao Hoa Ngữ share đường lưỡi bò

Có thể nói để có thể chiếm được đường lưỡi bò của Việt Nam thì Trung Quốc đã có rất nhiều những biện pháp một trong số những biện pháp được quan tâm, chú ý hàng đầu đó chính là biện pháp xử dụng độ nổi tiếng của các nghệ sĩ gạo cội, các nghệ sĩ đang có độ hot nhất định ở trên thị trường để quảng bá về đường lưỡi bò nhằm mục đích tác động vào người hâm hộ. Sau đây là những sao hoa ngữ xe đường lưỡi bò và chịu rất nhiều thiệt hại cũng như là đã mất rất nhiều fan ở Việt Nam.

Thành Long

Sao hoa ngữ share đường lưỡi bò

Có thể nói nghệ sĩ Thành Long là một trong số những nghệ sĩ có nhiều người hâm mộ nhất ở Việt Nam. Người hâm mộ của Thành Long có thể trải dài ở mọi độ tuổi, mọi giới tính. Thành Long là một trong số những diễn viên đóng phim võ thuật thành công và nổi tiếng nhất ở Việt Nam.

Tuy nhiên sau khi biết ông là một trong số những sau và ngữ xe đường lưỡi bò thì fan đã tỏ ra rất phẫn nộ, ông đã mất rất nhiều fan ở Việt Nam vì cho rằng ông đang ủng hộ những việc làm sai trái bộ Trung Quốc. Khác với những hình ảnh ông từng tạo dựng lên làm con người giản dị, không có xì-căng-đan nào.

Lưu Diệc Phi

Sao hoa ngữ share đường lưỡi bò

Có thể loại như lịch thi là một trong số những nghệ sĩ nổi tiếng có rất nhiều fan ở Việt Nam sau khi hai bộ phim nổi tiếng là hoa mộc lan và Miu Lan lên sóng. Ngoài ở Việt Nam chị hai bộ phim này cũng là hai bộ phim bom tấn nổi tiếng trên thế giới là một trong số ít những người Châu Á đầu tiên được đóng phim cùng với hãng phim nổi tiếng Disney vậy lên có thể nói Lưu Diệc Phi là một trong số những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất định đối với thế giới.

Trong quá trình tranh cãi về đường lưỡi bò thì Lưu diệc Phi cũng là một trong số những nghệ sĩ đã từng xe đường lưỡi bò và trở thành một trong số những nghệ sĩ bị mất một lượng lớn fan Việt Nam vì hành động này của mình.

Chân Tử Đan

Sao hoa ngữ share đường lưỡi bò

Là một trong số những ngôi sao nổi danh nhất trong làng diễn viên võ thuật. Châu Tử Đan cũng là một trong số những diễn viên tích cực trong việc xe đường lưỡi bò trở thành một trong số những thần tượng mất đi nhiều Phan nhất ở Việt Nam. Sau khi ông công khai xe đường lưỡi bò, trở thành một trong số các sao hoa ngữ share đường lưỡi bò thì ông đã mất rất nhiều fan, thậm chí đã có rất nhiều Phan Việt Nam vẫn lộn từ những người luôn luôn ủng hộ ông trở thành những người đuổi đầu, anti ông.

Ngoài những ngôi sao Hoa ngữ vừa kể trên thì cũng đã có rất nhiều những ngôi sao hoa ngữ khác mất fan, từng là một trong số những môn đã được lưỡi bò như Tống Thiến. Đã có rất nhiều bộ phim Trung Quốc ra mắt thời điểm lúc bấy giờ đang đón xem, đón đọc, tạo ra một nguồn lợi khổng lồ cho Trung Quốc tự nhiên bị thất thu vì những hành động trái pháp luật, những hành động trái với luân thường đạo đức này của Trung Quốc. 

Trên đây là những danh sách sao Hoa ngữ share đường lưỡi bò. Việc này không những ảnh hưởng đến chính những nghệ sĩ lấy vào cũng ảnh hưởng đến những dự án có sự góp mặt của nghệ sĩ đấy. Thậm chí với nhiều nghệ sĩ thì còn bị sự quay lưng, sự chửi bới của rất nhiều Phan đến từ Việt Nam. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những bộ phim mô típ hoàng tử lọ lem Thái Lan được yêu thích nhất

Những năm trở lại đây, cùng với làn sóng phim Hàn, phim truyền hình Thái Lan đã và...

Nội dung phim Hương mật tựa khói sương thu hút khán giả truyền hình

Nếu nói đến bộ phim hot nhất, đặc sắc nhất trong thể loại phim cổ trang những năm...

Thực hư chuyện Ngân 98 bị tung clip ‘nhạy cảm’ trong điện thoại?

Ngân 98 bị tung clip 'nhạy cảm' trong điện thoại đang là cụm từ khóa được tìm kiếm...

Trò chơi rồng rắn lên mây – trò chơi dân gian của mọi thế hệ

Trò chơi rồng rắn lên mây là trò chơi yêu thích của rất nhiều thế hệ. Không chỉ...