Trang chủThế Giới Giải TríThành viên thứ 10 của băng hải tặc mũ rơm vừa được...

Thành viên thứ 10 của băng hải tặc mũ rơm vừa được giới thiệu trong tập truyện Vua Hải Tắc mới nhất

Share post:

Cùng tìm hiểu về một thành viên mới trong băng hải tặc mũ rơm của bộ truyện Vua Hải Tặc vừa được giới thiệu đến với bạn đọc. Các bạn có thắc mắc thành viên thứ 10 của băng hải tặc mũ rơm là ai không? 

Vua hải tặc là một trong số các bộ phim được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của tác giả Oda. Sau hơn 20 năm phát sóng thì vua hải tặc đã đi qua rất nhiều trận chiến, đi qua rất nhiều vùng đất mới. 

Thành viên thứ 10 của băng hải tặc mũ rơm

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì các nhân vật cố định của băng hải tặc mũ rơm vẫn chưa thể hoàn thiện hết. Băng phải thật vẫn còn thiếu một số thành viên. Trong tập gần đây nhất của bộ truyện thì tác giả đã có gợi ý và cho thêm một nhân vật nữa để cho băng hải tặc trở nên hoàn thiện hơn.

Có lẽ những nhân vật chủ chốt, những nhân vật xuyên suốt các cuộc hành trình trong tem mũ rơm thì ai cũng biết nhưng thành viên thứ 10 của băng mũ rơm thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ cùng nhau đi tìm hiểu thành viên thứ 10 của băng mũ rơm.

Giới thiệu về tác phẩm Vua hải tặc

Thành viên thứ 10 của băng hải tặc mũ rơm

Có thể nói cho đến thời điểm hiện tại thì bộ phim vua hải tặc cũng đã ra được rất nhiều tập phim, manga của bộ truyện cũng đã ra tới những chap 976 đây là một bộ phim, bộ truyện được tác giả viết liên tục trong vòng hơn 20 năm và vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Bộ phim thuộc thể loại giả tưởng, phiêu lưu, kỳ bí.

Đây là một trong số những đứa con tinh thần của rất nhiều bạn trẻ, các bạn thanh niên phải là tuổi thơ cũng là một trong số những bộ phim khiến chúng ta quyết tâm hơn với những gì mà chúng ta mong muốn.

Bộ phim kể về một nhân vật có tên là Luffy Mũ Rơm Một nhân vật không có Tiếng, xuất phát từ vùng biển được gọi trong tác phẩm là vùng biển yếu nhất trong các vùng biển. Anh có một ước mơ cao cả là có thể trở thành vua hải tặc tương lai, có thể tìm thấy kho báu của vua hải tặc.

Sau rất nhiều chuyến đi, rất nhiều những thử thách, gian nan trong các hòn đảo khác nhau thì anh đã chiều ngủ được chín thành viên khác thuộc cùng nhóm mình. 9 thành viên và anh đã cùng nhau phiêu lưu những hòn đảo khác, những vùng biển mới ở trên biển. Mỗi cuộc phiêu lưu anh lại có những cuộc chiến khác nhau, đôi khi chỉ là những cuộc đánh nhau bình thường để giành lại sự sống nhưng đôi khi anh cũng trở thành những người anh hùng tại hòn đảo đó.

Thành viên thứ 10 của băng hải tặc mũ rơm

Trong cuộc phiêu lưu của mình thử anh phải chiến đấu với đó chính là những hải tặc gian ác, cũng có ước mơ chiếm lấy kho báu của vua hải tặc, ngoài những hải tặc này ra thì anh còn phải chiến đấu với cả hải quân, một trong số những lực lượng của chính phủ.

Jinbei – Thành viên thứ 10 của băng hải tặc mũ rơm.

Có thể nói từ trước đó thì Jinbei đã được khán giả và tác giả ngâm khẳng định là một thành viên thứ 10 của băng hỏa tặc mũ rơm, là thành viên chính thức của băng hải tặc mũ Rơm. Tuy nhiên lúc bây giờ vẫn còn nhiều điều uẩn khúc, nhiều vấn đề về thân phận của ông cho nên sau khi thoát khỏi đảo bánh ngọt, thoát khỏi một trong số các từ hoàng thì Jinbei mới có thể chính thức gia nhập vào băng hải tặc mũ rơm.

Thành viên thứ 10 của băng hải tặc mũ rơm

Có thể các bạn cũng đã biết thì trước khi gia nhập băng hải tặc của mũ rơm, Jinbei cũng đã là thuyền trưởng của một băng hải tặc có tiếng, có số lượng thành viên rất cao và từng là một trong số các thích ngũ hải, hải tặc dưới quyền của chính phủ. Ông cũng là một trong số những người có khả năng lái tàu siêu đẳng, với mức tiền truy nã rất cao.

Có thể nói sự xuất hiện của Jinbei cũng là một trong số những thành viên mà bằng mũ rơm cần. Cho đến thời điểm hiện tại thì băng mũ rơm vẫn chưa có một người nào có thể đảm nhận được tốt trọng trách lái tàu trong khi trong băng đã có một bác sĩ, một hoa tiêu, một nhà thảo cổ học, một đầu bếp, một kiếm sĩ, một tay bắn tỉa và cuối cùng là một nhạc công.

Thành viên thứ 10 của băng hải tặc mũ rơm

Ngoài việc này ra thì khán giả, fan của bộ truyện cũng tỏ ra rất thích thú sau khi băng sáp nhập là sẽ có thêm thành viên mới. Các fan rất ủng hộ cho sự kiện Jinbei là thành viên thứ 10 của băng hải tặc mũ rơm này vì ngay từ đầu nhân vật Jinbei đã là một trong số những nhân vật được rất nhiều khán giả quan tâm, ưa thích và là một trong số những nhân vật được khán giả lựa chọn thích hợp với tem mũ rơm nhất.

Có thể nói việc có cho đến thời điểm hiện tại thì tác giả đã thực sự khẳng định Jinbei trở thành thành viên thứ 10 của băng hải tặc mũ rơm. Trở thành người lái tàu chính, có khả năng lái tàu của băng hải tặc trở thành người đồng hành cùng với 9 người còn lại trên con đường chinh phục ước mơ của mình, tìm thấy được kho báu của vua hải tặc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những bộ phim mô típ hoàng tử lọ lem Thái Lan được yêu thích nhất

Những năm trở lại đây, cùng với làn sóng phim Hàn, phim truyền hình Thái Lan đã và...

Nội dung phim Hương mật tựa khói sương thu hút khán giả truyền hình

Nếu nói đến bộ phim hot nhất, đặc sắc nhất trong thể loại phim cổ trang những năm...

Những sao Hoa Ngữ share đường lưỡi bò là ai?

Sự việc sao Hoa Ngữ share đường lưỡi bò đã không còn là một sự kiện xa lạ...

Thực hư chuyện Ngân 98 bị tung clip ‘nhạy cảm’ trong điện thoại?

Ngân 98 bị tung clip 'nhạy cảm' trong điện thoại đang là cụm từ khóa được tìm kiếm...