Trang chủBlog chia sẻTìm kiếm các nguồn thông tin tuyển dụng kế toán ở đâu...

Tìm kiếm các nguồn thông tin tuyển dụng kế toán ở đâu uy tín và nhanh nhất hiện nay?

Share post:

Ở Việt Nam hiện nay có hàng trăm trang tuyển dụng kế toán, nguyên nhân là bởi kế toán là vị trí quan trọng, không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên việc xuất hiện quá nhiều trang web khiến cả nhà tuyển dụng và ứng viên đều bối rối trong việc tìm nguồn thông tin tuyển dụng kế toán uy tín. Bài viết dưới đây chọn lọc 5 trang web tuyển dụng miễn phí, uy tín, hiệu quả hiện nay để các bạn tiện tham khảo.

Nguồn thông tin tuyển dụng kế toán uy tín, chất lượng hiện nay

Nhằm giúp bạn đọc lựa chọn được những trang web chất lượng, đăng tin tuyển dụng hiệu quả, bài viết xin giới thiệu 5 trang tuyển dụng kế toán được nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng tin tưởng lựa chọn. Cụ thể:

Tuyendung.topcv.vn – 3.000.000 lượt truy cập/ tháng

Thành lập và phát triển từ năm 2014 nhưng đến nay TopCV có những bước phát triển vượt bậc. Tuyendung.topcv.vn luôn có lượt truy cập ổn định, đạt mốc trên 3.000.000 lượt/tháng.

tim-kiem-cac-nguon-thong-tin-tuyen-dung-ke-toan-o-dau-uy-tin-va-nhanh-nhat-hien-nay-1

Nguồn thông tin tuyển dụng kế toán uy tín cho doanh nghiệp và ứng viên

Cùng với tính năng tạo và thiết kế CV trực tuyến ngay trên trang web, tuyendung.topcv.vn nhanh chóng phổ biến trong cộng đồng ứng viên tìm việc, nhất là sinh viên mới ra trường. Hiện nay trong kho dữ liệu hồ sơ có đến hơn 5.500.000 hồ sơ ứng viên, hàng tháng có hơn 200.000 ứng viên tạo tài khoản mới.

Những con số ấn tượng này giúp tuyendung.topcv.vn trở thành nguồn thông tin tuyển dụng kế toán uy tín, hiệu quả, được hơn 300.000 doanh nghiệp Việt tin tưởng và lựa chọn làm nền tảng đăng tin tuyển dụng hiệu quả.

>>>Xem thêm: Kênh tuyển dụng là gì? Tổng hợp các kênh tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

Vn.indeed.com – 2.8 triệu lượt truy cập/tháng

Là trang tin tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng hàng đầu thế giới, hiện Indeed có hơn 3 triệu nhà tuyển dụng hoạt động và đã có tên miền ở Việt Nam. Trang web này cung cấp cho người dùng hai lựa chọn là đăng tuyển miễn phí và trả phí. Ngoài ra cũng hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng. Mặc dù còn khá mới mẻ nhưng Indeed có tiềm năng khá lớn ở thị trường Việt Nam, đặc biệt phù hợp với các vị trí tuyển dụng ở nước ngoài.

Do bị ảnh hưởng từ đại dịch Covid 19 lên các doanh nghiệp nói chung, lượng truy cập của Vn.indeed.com cũng bị sụt giảm đáng kể, tuy nhiên so với giai đoạn 8/2021 đã dần hồi phục trở lại.

Vietnamworks – 2.2 triệu lượt truy cập/tháng

Cũng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19 nhưng đến tháng 3/2022 lưu lượng truy cập của Vietnamworks đã được cải thiện từ 1,87 triệu lượt lên 2,2 triệu lượt/tháng. Đây là trang web tuyển dụng miễn phí với nhiều ứng viên đã có kinh nghiệm. Đặc biệt nhà tuyển dụng có thể đăng tuyển cán bộ cao cấp cũng trên trang này. Mức lương của các vị trí này khá hấp dẫn, có thể lên tới hàng nghìn đô.

tim-kiem-cac-nguon-thong-tin-tuyen-dung-ke-toan-o-dau-uy-tin-va-nhanh-nhat-hien-nay-2

Giúp doanh nghiệp tuyển dụng nhanh chóng

Vietnamworks cũng là trang web tuyển dụng miễn phí nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. Từ trang web bạn có thể tìm được nhân sự nước ngoài cho vị trí công việc mong muốn. Vậy nhưng HR nên biết cách sàng lọc hồ sơ ứng viên bởi có khá nhiều CV tốt hơn thực tế, đồng thời nên theo dõi hiệu quả đánh giá cụ thể sau mỗi đợt  tuyển dụng.

Careerbuilder – 1.89 triệu lượt truy cập/tháng

Thuộc sở hữu của Careerbuilder Mỹ, đây là Mạng việc làm và tuyển dụng hàng đầu thế giới hiện đã có tên miền ở Việt Nam. Với hơn 2 triệu việc làm cùng hơn 200 triệu ứng viên đây là trang web đa quốc gia với độ phủ sóng mạnh mẽ, là trang tuyển dụng quen thuộc được nhiều nhà tuyển dụng nhắc đến.

tim-kiem-cac-nguon-thong-tin-tuyen-dung-ke-toan-o-dau-uy-tin-va-nhanh-nhat-hien-nay-3

Nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp

Ngoài tuyển dụng kế toán, đây là chuyên trang thích hợp để đăng tuyển, tìm kiếm các ứng viên có yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm. Tính năng lọc hồ sơ của Careerbuilder cũng được đánh giá cao so với những trang tuyển dụng kế toán khác hiện nay.

123Job – 1.34 triệu lượt truy cập/tháng

Dù chỉ mới thành lập từ năm 2018, 123job mang đến cho ứng viên những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời đồng thời là đối tác tin cậy cho các nhà tuyển dụng. Hiện nay số lượng truy cập của 123job đã tăng trưởng vượt mốc 1 triệu lượt/tháng so với đầu năm 2020 và ổn định “phong độ” đến nay. Ưu điểm của trang web này là các công việc và hồ sơ ứng viên trên trang đều được sàng lọc kỹ, do vậy hạn chế hiện tượng hồ sơ ảo, công việc rác.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp ứng viên nắm được một số nguồn thông tin tuyển dụng kế toán uy tín, hiệu quả. Qua đó nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng hiệu quả, nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp. Với các ứng viên có thể tìm việc trên các chuyên trang này để nhanh chóng tìm được những cơ hội việc làm hấp dẫn, phù hợp với năng lực bản thân.

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách pha nước chấm bánh tráng thần thánh, đẹp mặt, ngon miệng

Nhiều chị em nội trợ quan tâm học cách pha nước chấm bánh tráng hấp dẫn. Nếu bạn...

Lưu ngay cách tìm việc làm online ?

Hiện nay, tình trạng ứng viên thiếu việc làm hay các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng...

Employee Experience là gì? Cách để tăng Employee Experience        

Employee Experience là gì mà có thể thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả hơn và có...

20+ Mẫu mộ đá hoa cương chuẩn phong thủy, đẹp nhất 2022 – Binhminhstone

Những mẫu mộ đá hoa cương đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình khi xây...