Trang chủBlogSự thật về trung tâm Athena lừa đảo, đúng hay không? 

Sự thật về trung tâm Athena lừa đảo, đúng hay không? 

Share post:

Athena là một trung tâm tiếng anh lớn và được nhiều học viên lựa chọn với mong muốn cải thiện và nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình. Tuy nhiên hiện nay có nhiều thông tin trái chiều cho rằng Trung tâm Athena lừa đảo. Vậy thông tin về Athena này có đúng hay không.

Trung tâm Athena lừa đảo, đúng hay không?

Đôi nét về sự hình thành và phát triển của trung tâm Athena

trung tâm athena lừa đảo

Được biết đến là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội hiện nay trong việc đào tạo và giúp học viên nâng cao trình độ Tiếng Anh. Với lộ trình học tập đơn giản, dễ dàng cùng giản trợ giảng trẻ trung, đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết trung tâm nhanh chóng trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ.

Được hình thành từ năm 2014, trải qua 6 năm hoạt động và phát triển, Athena nhanh chóng được biết đến là trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 7 năm hoạt động Athena đã giúp hơn 10.000 học viên mất gốc Tiếng Anh nâng cao được trình độ của mình đồng thời giúp không ít bạn trẻ chinh phục được chứng chỉ quốc tế như Toeic, Ielts với điểm số cao.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, lộ trình học tại đây được xây dựng theo giáo trình riêng với thông tin bổ ích, hiệu quả và cần thiết cho học viên. Khi lựa chọn Athena bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều khóa học cực kỳ bổ ích và thú vị, từ online đến offline đồng thời có cơ hội tiếp nhận kiến thức với phương pháp học nhanh-gọn-nhẹ và cực kỳ hiệu quả.

trung tâm athena lừa đảo

Tại đây có nhiều khóa học hấp dẫn dành cho học viên, những khóa học này sẽ được xây dựng trên trình độ thực tế giúp học viên có thể tiếp cận kiến thức tốt nhất.

Với mong muốn mang đến kiến thức cho nhiều học viên, Athena không ngừng hoàn thiện mình để có thể chia sẻ nhiều kiến thức hơn, đồng thời giúp học viên có được những trang bị cần thiết nhất cho hành trang sau này.

Trung tâm Athena lừa đảo – thực hư thông tin này?

Hiện nay có nhiều thông tin đưa ra rằng trung tâm lừa đảo, cho rằng chất lượng trung tâm không được như quảng cáo cũng như học viên đóng tiền nhưng không được học như những thông tin quảng cáo.

Đây đều là những thông tin không chính xác và gây hoang mang cho các bạn học viên đặc biệt là những bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm hiểu và theo học tại đây.

trung tâm athena lừa đảo

Những thông tin này đưa ra khiến làm giảm uy tín của trung tâm cũng như khiến học viên hoang mang và mất niềm tin vào Athena. Nhiều năm kinh nghiệm, Athena được biết đến là trung tâm được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Chất lượng của Athena được khẳng định qua sự tin tưởng cũng như đầu ra của học viên khi theo học tại đây.

Vậy nên những thông tin này là vô căn cứ, học viên cần biết chọn lọc thông tin để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho mình. Không nên tin vào những thông tin vô căn cứ hoặc thông tin không được kiểm chứng. Hãy tham khảo những học viên đã từng học tại Athena để có được câu trả lời chính xác nhất dành cho mình. Nếu không hãy liên hệ với Athena để được tư vấn và nhận được những thông tin chính xác nhất.

Bài viết đã chia sẻ những thông tin xoay quanh việc Trung tâm Athena lừa đảo. Với những thông tin được chia sẻ chúng tôi tin chắc rằng bạn đã hiểu rõ hơn về tính xác thực của thông tin này cũng như tin tưởng hơn vào Athena. Hãy liên hệ với Athena ngay hôm nay để được hỗ trợ những thông tin hữu ích đồng thời nâng cao được trình độ Tiếng Anh của mình ngay hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top 50+ hình ảnh anime nữ ngầu lạnh lùng

50+ hình ảnh anime nữ ngầu lạnh lùng đẹp cho bạn làm avatar Ảnh Anime nữ ngầu lạnh...

Đăng ký trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia như thế nào là đúng quy trình?

Thời đại 4.0, việc áp dụng công nghệ thông tin vào đời sống nhằm giảm thiểu bớt sự...

Đôi nét về con dâu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng 

Các thông tin về đời tư có liên quan đến cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vẫn luôn...

Quả muỗm là quả gì? Công dụng của quả muỗm là gì?

Với nhiều người dân ở miền Bắc Việt Nam chắc hẳn rất quen thuộc với quả muỗm. Tuy...