Trang chủThế Giới Giải TríTại sao Tuấn Hưng và Duy Mạnh khẩu chiến? Mối quan hệ...

Tại sao Tuấn Hưng và Duy Mạnh khẩu chiến? Mối quan hệ của 2 ngôi sao này như thế nào?

Share post:

Thực tế đã chứng minh phần lớn các hội bạn thân của các nghệ sĩ nổi tiếng sau một thời gian chơi chung sẽ có những vấn đề. Thậm chí rất nhiều những nghệ sĩ đã tự đã vạch mặt bạn thân, thậm chí chiến tranh, công khai nói xấu lửa còn lại. Một trong số những trường hợp đấy đó chính là trường hợp của Tuấn Hưng và Duy Mạnh khẩu chiến.

Mối quan hệ giữa Duy Mạnh và Tuấn Hưng như thế nào? 

tuấn hưng và duy mạnh khẩu chiến
Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng rất thân thiết với nhau

Đối với những người quan tâm đến Tuấn Hưng và Duy Mạnh trước kia thì họ đều có thể nhận định được Tuấn Hưng và Duy Mạnh là một trong số những đôi bạn thân, chơi rất thân với nhau. Là một trong số những cặp đôi nghệ sĩ cùng nhau phát triển và thậm chí có rất nhiều khán giả cho rằng cặp đôi này sẽ không bao giờ có những cuộc cãi vã, không bao giờ nghỉ chơi với nhau.

Thậm chí, trước khi công khai cạch mặt, khẩu chiến nhau thì Tuấn Hưng và Duy Mạnh đã từng có rất nhiều những động tác thể hiện tình cảm, thể hiện tình bạn bè của mình trên cả trang mạng xã hội và trong sự nghiệp của từng người. Họ thân thiết như những người anh em trong gia đình.

Thậm chí trong sự nghiệp của mình cả Tuấn Hưng và duy mạnh cũng đã từng là một trong số những người thúc đẩy sự phát triển sự nghiệp của đối phương. Cả hai đã từng dành cho nhau những điều tuyệt vời nhất. Cả Tuấn Hưng và Duy Mạnh đã từng sáng tác những bài hát riêng dành cho nhau.

Tuy nhiên đó chỉ là trước kia. Gần đây cộng đồng mạng, bất ngờ khi Tuấn Hưng và Duy Mạnh khẩu chiến cả ở trên các trang mạng xã hội và ngoài đời.

Tuấn Hưng và Duy Mạnh khẩu chiến

tuấn hưng và duy mạnh khẩu chiến

Sau những thời gian vui vẻ, là những thành viên trong gia đình của nhau thì Tuấn Hưng và duy mạnh đã bắt đầu có những cuộc khẩu chiến. Bắt đầu của tất cả những việc làm này mà khán giả có thể thu thập được đó chính là khi duy mạnh bắt đầu có những bình luận lặng lẽ, những bình luận không tốt đến Tuấn Hưng trên trang mạng xã hội Facebook.

Đỉnh điểm của câu chuyện bắt đầu phải kể đến từ năm 2010 một trong số những sự kiện khiến tình bạn của cả hai sứt mẻ đó chính là vì trong một MV của Duy Mạnh có sự góp mặt của Hương baby là bạn gái của Tuấn Hưng lúc bấy giờ có rất nhiều người đồn đại, đồn đoán rằng Hương baby yêu thích duy mạnh hơn Tuấn Hưng khiến cho mâu thuẫn giữa cả hai tăng cao. Đây cũng chính là sự kiện đầu tiên, dự kiến mẫu chốt để Tuấn Hưng và Duy Mạnh khẩu chiến trong những năm gần đây.

Sau đó phải đến tận năm 2012 thì Tuấn Hưng mới đăng bài đính chính, khẳng định không còn là bạn của Duy Mạnh thì các cuộc khẩu chiến với diễn ra một cách quyết liệt. Trong khi Duy Mạnh tố Tuấn Hưng là một người vô ơn thì Tuấn Hưng cũng tốn ngược lại Duy Mạnh với những tội danh không khác là mấy.

tuấn hưng và duy mạnh khẩu chiến
Cả 2 đã có hướng đi riêng

Sau đó lần lượt trong những năm tiếp theo cụ thể là năm 2016 và năm 2017 hay làm nghệ sĩ tiếp tục đá xéo nhau, công kích nhau. Thậm chí Tuấn Hưng đã từng đăng bài xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ hát hoặc sử dụng tất cả những bài hát mà duy mạnh đã từng tặng cho mình.

Chấm dứt tất cả những liên quan của mình đến nghệ sĩ duy mạnh. Trước sự tác động của Tuấn Hưng, duy mạnh cũng có những công kích khác đối với Tuấn Hưng. Anh cũng khẳng định là sẽ không bao giờ sử dụng tên tuổi của tỉnh hưng. Ngoài ra anh cũng đăng một số bài viết, một số thông tin trên trang mạng xã hội tố Tuấn Hưng với một số tội danh như vô ơn.

Thậm chí ngoài hai làm nghệ sĩ thì đã có rất nhiều người bị lôi kéo vào cuộc khẩu chiến của Tuấn Hưng và Duy Mạnh. Đến cả người nhà của Tuấn Hưng và duy mạnh cũng đã tham gia vào cuộc khẩu chiến này khiến cho cuộc khẩu chiến ngày càng quyết liệt hơn, thậm chí đến cả fan của các nghệ sĩ cũng có những cuộc đấu khẩu nhau không hồi kết ở trên các trang mạng xã hội. Có thể nói cuộc khẩu chiến vẫn còn tiếp tục và chưa có dấu hiệu dừng lại. Các bạn có thể theo dõi chúng tôi để biết nhiều hơn về cuộc khẩu chiến này.

Có thể nó cho đến thời điểm hiện tại thì hai năm nghệ sĩ đã không còn chơi với nhau. Tuy nhiên cuộc cãi vã giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh khẩu chiến vẫn còn kéo dài và chưa hề có dấu hiệu dừng lại. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top 10 gameshow truyền hình giải trí hot nhất hiện nay

Top 10 gameshow truyền hình giải trí hot nhất hiện nayNhững chương trình gameshow truyền hình thực tế...

10 ứng dụng giải trí xem phim hay phổ biến nhất hiện nay

Nếu bạn là “mọt phim chính hiệu” thì chắc chắn không thể bỏ lỡ những bộ phim đình...

Bỏ túi 10 bộ phim hài Trung Quốc cười ra nước mắt

Phim hài vốn là một dòng phim gây được sự chú ý đối với khán giả bởi chúng...

Những bộ phim mô típ hoàng tử lọ lem Thái Lan được yêu thích nhất

Những năm trở lại đây, cùng với làn sóng phim Hàn, phim truyền hình Thái Lan đã và...